คณะทำงาน

คณะที่ปรึกษา (Consultants)

1. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีพะเยา
  2. ผู้บัญชาการเรือนจำจังหวัดพะเยา
  3. รองผู้อำนวยการกลุ่มงานวิชาการ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีพะเยา
  4. รองผู้อำนวยการกลุ่มงานบริการวิชาการ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีพะเยา
  5. รองผู้อำนวยการกลุ่มงานยุทธศาสตร์และพัฒนาคุณภาพ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีพะเยา
  6. รศ.ดร.ดาราวรรณ ต๊ะปินตา คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  7. Professor Mike Hazelton University of Newcastle, Australia
  8. รศ.ดร.ทิพาวดี เอมะวรรธนะ นักวิชาการและนักจิตวิทยาการปรึกษาอิสระ

คณะกรรมการดำเนินงาน (Staff)

1. ประธานกรรมการ อ. บัวบาน ยะนา พยาบาลวิชาชีพ ศศ.ม. (จิตวิทยาการศึกษาและการแนะแนว)
  2. กรรมการ อ. วัชรี ไชยจันดี พยาบาลวิชาชีพ กศ.ม. (จิตวิทยาการแนะแนว)
  3. กรรมการ อ. คอย ละอองอ่อน พยาบาลวิชาชีพ พย.ม. (สุขภาพจิตและการพยาบาลจิตเวช)
  4. กรรมการ อ. เฉลิมพรรณ์ เมฆลอย พยาบาลวิชาชีพ พย.ม. (สุขภาพจิตและการพยาบาลจิตเวช)
  5. กรรมการ สวัสดิ์ คำมี นักทัณฑวิทยา
  6. กรรมการ สุทัศน์ พรหมประเทศ นักทัณฑวิทยา
  7. กรรมการ ศุภชัย ไชยพันธ์ นักทัณฑวิทยา
  8. กรรมการ จิรประภา มีเจริญ นักวิชาการอบรมฯ
  9. กรรมการ สุเวช ทาโอ้ พยาบาลวิชาชีพ
  10. กรรมการ ปริญญา เผ่าต๊ะใจ นักทัณฑวิทยา
  11. กรรมการ เมธี เพิ่มพูล เจ้าหน้าที่ธุรการ (ด้านควบคุม)
  12. กรรมการและเลขานุการ ดร. พิมพิมล วงศ์ไชยา พยาบาลวิชาชีพ วท.ม. (จิตวิทยาการปรึกษา) PhD. (Mental health nursing)
  13. กรรมการและผู้ช่วยเลขาฯ อ. ชุลีพร ภูโสภา พยาบาลวิชาชีพ พย.ม. (สุขภาพจิตและการพยาบาลจิตเวช)
  14. กรรมการและผู้ช่วยเลขาฯ อ. นันทิกา อนันต์ชัยพัทธนา พยาบาลวิชาชีพ พย.ม. (สุขภาพจิตและการพยาบาลจิตเวช)