คุณอยู่ที่: วารสารอ่านวารสารย้อนหลังวารสาร การพยาบาล การสาธารณสุข และการศึกษา (Nursing Public Health and Education Journal) วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา ปีที่ 18 ฉบับที่ 2 พฤษภาคม - สิงหาคม 2559 ISBN: 0859-3949

coveryear18no2

วารสาร

ปีที่ 18 ฉบับที่ 2 พฤษภาคม - สิงหาคม 2559 ISBN: 0859-3949

รายชื่อบทความในวารสาร

ดาวน์โหลด  ประสบการณ์ : การดูแลผู้ป่วยเด็กพึ่งพาเครื่องช่วยหายใจที่บ้านโดยครอบครัวเป็นศูนย์กลาง
วรรณฤดี เชาว์ศรีกุล หน้าที่ 3-13
ดาวน์โหลด  การพยาบาลวัยรุ่นที่มีภาวะซึมเศร้า
ภุมรินทร์ อินชัวนี, ชนานันท์ แสงปาก, สุภาพ เหมือนชู หน้าที่ 14-27
ดาวน์โหลด  การพัฒนาจิตบริการด้วยหัวใจความเป็นมนุษย์ กับนักศึกษาพยาบาล Generation Z
พัทธวรรณ ชูเลิศ, บุญตา สุขวดี, มนัสชนกฑ์ กุลพานิชย์ หน้าที่ 28-35
ดาวน์โหลด  การพัฒนารูปแบบการจัดกิจกรรมสร้างเสริมสุขภาพช่องปากผู้สูงอายุแบบมีส่วนร่วม สำหรับชมรมผู้สูงอายุ ตำบลเหล่าหลวง จังหวัดร้อยเอ็ด
ขวัญจิตร ชมภูวิเศษ หน้าที่ 36-46
ดาวน์โหลด  สถานการณ์การสนับสนุนการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่แก่ลูกจ้างในสถานประกอบการเขตภาคเหนือตอนล่าง
ประทุมา ฤทธิ์โพธิ์, พรรณทิภา บัวคล้าย, ศิริกนก กลั่นขจร, ปริญญาพร จันทร์ศรี หน้าที่ 47-54
ดาวน์โหลด  การพัฒนาการดูแลผู้ป่วยจิตเวชของเครือข่ายสุขภาพจิตโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลคำนาดี อำเภอเมืองบึงกาฬ จังหวัดบึงกาฬ
ชลินดา จันทร์งาม, เทพอุทิศ กั้วสิทธิ์, กฤษณ์ ขุนลึก หน้าที่ 55-68
ดาวน์โหลด  การพัฒนารูปแบบการจัดการคุณภาพข้อมูลตามมาตรฐานโครงสร้าง 43 แฟ้มในเครือข่ายหน่วยบริการปฐมภูมิ อำเภอจตุรพักตรพิมาน จังหวัดร้อยเอ็ด
รติยา วิภักดิ์, นิรุวรรณ เทรินโบล์, เสถียรพงษ์ ศิวินา หน้าที่ 69-83
ดาวน์โหลด  พฤติกรรมการป้องกันอันตรายจากการใช้สารเคมีกำจัดศัตรูพืชในเกษตรกรบ้านทุ่งนางครวญ ตำบลชะแล อำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี
มงคล รัชชะ, สุรเดช สำราญจิตต์, จุฑามาศ แสนท้าว, ศรราม สุขตะกั่ว, อนุวัฒน์ อัคคีสุวรรณ์ หน้าที่ 84-94
ดาวน์โหลด  ผลของการจัดการเรียนรู้โดยใช้บทเรียนผ่านเว็บ (Web-Based Instruction) ในรายวิชาการพยาบาลครอบครัวและชุมชน 2 สำหรับ นักศึกษาพยาบาลศาสตร์ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พะเยา
แดนชัย ชอบจิตร, ดลนภา ไชยสมบัติ, สุทธินี มหามิตร วงค์แสน หน้าที่ 95-105
ดาวน์โหลด  ผลการเรียนรู้การวางแผนยุทธศาสตร์ ด้วยการลงมือปฏิบัติจริงของนิสิตหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต (สาธารณสุขศาสตร์)มหาวิทยาลัยพะเยา
ประจวบ แหลมหลัก หน้าที่ 106-112
ดาวน์โหลด  ปัจจัยทำนายการดำรงการตั้งครรภ์หรือยุติการตั้งครรภ์ : ทัศนะของวัยรุ่น
จรรยา แก้วใจบุญ หน้าที่ 113-126

เพิ่มเติม